Tin Bóng Đá Tổng Hợp 23/6/2021

Những tin bóng đá mới nhất được cập nhật hàng ngày của chuyên mục Bóng Đá 24H. Giúp anh em nắm rõ nhất tình hình bóng đá thế giới trong 24 giờ qua.

Về Vấn Đề Mason Mount và Ben Chilwell Không Ra Sân

Hôm qua giám đốc thể thao của Chelsea, Petr Cech đã bày tỏ sự không hài lòng với quyết định cách ly Bench ilwell và Mason Mount của Tam Trư sau khi 2 cầu thủ này đã có những giây phút vui vẻ với Billy Gilmour – cầu thủ mắc Covid sau trận đấu giữa Anh và Scotland.

“Làm ơn ai có thể nói cho tôi hiểu, tại sao Mason Mount và Ben Chilwell – cả 2 đều test âm tính – đều bị cách ly sau khi tiếp xúc với Billy Gilmour, trong khi cả đội Scotland, những người tiếp xúc hàng ngày, ăn ngủ họp hành tập luyện và di chuyển cùng nhau, thì lại được phép thi đấu không có vấn đề gì vì kết quả test của họ cũng là âm tính? Đều là âm tính mà, khác gì nhau? Không thể hiểu nổi…”

Anh nhợn lại làm trò con bò? Liệu 2 người kia nếu không phải cầu thủ Chelsea thì có bị cách ly không? Thế trong trận cả 22 ông ôm ấp kèm cặp nhau đã đời thì coi như không có gì à? Hay là 3 thằng “tiếp xúc gần” thêm vài tăng nữa sau trận?

Tin Chuyển Nhượng

Marseille đang nắm lợi thế lớn trong việc chuyển nhượng Matteo Guendouzi từ Arsenal.

Cuộc đàm phán đang ở những giai đoạn cuối sau khi tiền vệ người Pháp đã đồng ý điều khoản cá nhân. Pháo thủ muốn 20 triệu euro còn đội bóng nước Pháp thì cân nhắc về việc hỏi mượn kèm điều khoản mua đứt nhằm mục đích giảm mức phí chuyển nhượng.

Với chúng ta, dường như không có ý định cho mượn, mua hay không mua nói một lời.

Chi Buồn Với Scotland

Xin chia buồn cùng Kieran Tierney và các cầu thủ Scotland. Hành trình tại Euro 2021 của họ đã sớm khép lại. Trong một ngày Luka Modric tỏa sáng, Croatia đã thể hiện mình vì sao lại đang là đương kim á quân World Cup.
Đây là giải đấu mà Tierney đã không gặp may để có cơ hội ra sân ở trận đấu đầu tiên với Cộng hòa Séc – vòng đấu mà ở những nhận định ban đầu, Scotland có thể giành được những điểm số khả quan.
Nhưng thôi vậy, cầu thủ đầu tiên của Arsenal nói lời chia tay với Euro. Một quãng nghỉ cho anh và sau đó là sự chuẩn bị để bắt đầu một mùa giải mới tươi sáng hơn cùng Pháo thủ.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.