Tin Bóng Đá Tổng Hợp 24/6/2021

Những tin bóng đá mới nhất được cập nhật hàng ngày của chuyên mục Bóng Đá 24H. Giúp anh em nắm rõ nhất tình hình bóng đá thế giới trong 24 giờ qua.

Tin Nóng

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) chính thức thông báo sẽ bãi bỏ luật bàn thắng sân khách cho tất cả các giải đấu của những câu lạc bộ tại châu Âu bắt đầu từ mùa giải tới.

Với việc không tham dự đấu trường châu Âu năm nay, thì luật mới này đối với Pháo thủ sẽ chỉ được áp dụng tại League Cup.
Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) chính thức thông báo sẽ bãi bỏ luật bàn thắng sân khách cho tất cả các giải đấu của những câu lạc bộ tại châu Âu bắt đầu từ mùa giải tới.

Tin Chuyển Nhượng

Trung vệ Dinos Mavropanos sẽ tiếp tục ở lại Sttugart trong mùa giải tới. Cầu thủ người Hy Lạp sẽ có thêm một mùa giải cho mượn tại Đức kèm theo lựa chọn mua đứt vào năm sau với giá trị khoảng 7 triệu euro. Việc ra đi này của anh chỉ có thể giải thích đơn giản là không phù hợp với cách lựa chọn nhân sự và chiến thuật của huấn luyện viên Mikel Arteta.
Việc ra đi này của anh chỉ có thể giải thích đơn giản là không phù hợp với cách lựa chọn nhân sự và chiến thuật của huấn luyện viên Mikel Arteta.
Martin Odegaard xác nhận sẽ ở lại Real Madrid trong mùa giải tới. Phát biểu trên đài truyền hình TV2 của Na Uy, anh nói: “Real Madrid đã làm rõ với tôi rằng họ muốn có tôi trở lại trong đội hình ở mùa giải tới. Dĩ nhiên, đó luôn là giấc mơ để chơi bóng tại đây. Tôi đã ở câu lạc bộ sáu năm và thi đấu ở đây luôn là mục tiêu của tôi.”
Như vậy, việc tìm kiếm một tiền vệ tấn công mới giờ đây đang ưu tiên vào Premier League – nơi có hai cái tên được trông đợi nhất: James Maddison và Jack Grealish!!

Ronaldo vẫn là Cristiano

Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã có thêm những kỉ lục mới sau trận đấu ngày hôm qua với một phong độ ghi bàn vẫn gọi là “không thể tin nổi”. Ngay sau anh là người mà Arsenal đã từng rất muốn có được hậu Euro 2016 – “Golden Boy” năm đó – Renato Sanches. Người được ngợi ca với một màn trình diễn ấn tượng làm lu mờ hàng tiền vệ ngàn sao của tuyển Pháp.
Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã có thêm những kỉ lục mới sau trận đấu ngày hôm qua với một phong độ ghi bàn vẫn gọi là "không thể tin nổi"

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.