Tin Bóng Đá Tổng Hợp 25/6/2021

Những tin bóng đá mới nhất được cập nhật hàng ngày của chuyên mục Bóng Đá 24H. Giúp anh em nắm rõ nhất tình hình bóng đá thế giới trong 24 giờ qua.

William Saliba Chăm Chỉ Luyện Tập Thể Lực

Nhìn đoạn clip ngắn mà William Saliba chăm chỉ luyện tập thể lực mới thấy anh nỗ lực đến thế nào.

Hy vọng cho sự cố gắng của anh sẽ đạt được như mong đợi. Thật sự rất muốn nhìn thấy trung vệ người Pháp được ra sân và chơi bóng cho đội một Arsenal.

Một cầu thủ mà tiềm năng của anh với cá nhân mình mà nói có thể vươn tầm đến trung vệ đẳng cấp hàng đầu thế giới trong tương lai. Không quá để khen đâu!

Thực Hư Rob Holding Bị Bán?

Trước những tin đồn về việc Rob Holding sẽ có thể bị bán trong mùa hè này, nhà báo Chris Wheatley đã phủ nhận thông tin trên và cho biết trung vệ của Arsenal đang tập luyện chăm chỉ trước giai đoạn tiền mùa giải.

Huấn luyện viên Mikel Arteta xem xét anh như một trong những thành viên nhóm “leader” của Arsenal. Do vậy, thật khó có chuyện anh sẽ ra đi vào lúc này.

ST ALBANS, ENGLAND – MAY 21: Rob Holding of Arsenal during a training session at London Colney on May 21, 2021 in St Albans, England. (Photo by Stuart MacFarlane/Arsenal FC via Getty Images)

Arsenal Xem William Saliba Như Một Phần Trong Kế Hoạch

Trung vệ trẻ người Pháp sẽ có cơ hội khẳng định chỗ đứng của mình trong đội hình Pháo thủ ở mùa hè này.

Có vẻ như, cho đến lúc này, sau sự ra đi của David Luiz, Mikel Arteta đang muốn ổn định lại bộ khung hàng phòng ngự. Và đây cũng chính là điểm nóng nhất hiện nay mà huấn luyện viên người Tây Ban Nha quan tâm bên cạnh việc tìm kiếm một tiền vệ tấn công mới.

Tin Chuyển Nhượng

Theo Times Sport, trung vệ Rob Holding rất có thể sẽ được Arsenal bán vào mùa hè năm nay. Với sự góp mặt của William Saliba và mang về bản HĐ Ben White. Pháo thủ đang muốn tân trang lại hàng phòng ngự của đội bóng.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Mikel Arteta định sử dụng cả hai trong đội hình ở mùa giải năm nay.
Với back4, đó sẽ là: Tierney – Gabriel – Saliba – White. Còn với back3 thì đó sẽ là: Gabriel – Saliba – White.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.