Gwen Stacy được sinh ra ở Forest Hills và là con gái của Geogre và Helen Stacy. Sau cái chết của mẹ cô, thì cô chỉ được nuôi dưỡng bởi mỗi cha cô. Tinh thần lạc quan và con đường nghệ thuật của cô trái ngược hoàn toàn với các luật lệ của cha cô đặt ra. Cô hay sống ẩn dật, yên tĩnh và chơi trống.

Theo thời gian, Gwen đã có tình cảm sâu sắc với người hàng xóm của cô là Peter Parker và cả hai cùng chia sẻ tình cảm của họ đối với âm nhạc với nhau. Tại trường trung học Midtown, Gwen chơi thân với tất cả học sinh trong trường, nhất là ban nhạc cô tham gia có tên là “The Mary Janes”, Peter Parker và Harry Osborn .

Sau khi bị con nhện nhiễm phóng xạ cắn, Gwen trở thành siêu anh hùng với biệt danh Spider-Woman. Bộ trang phục và máy bắn tơ của cô nàng được Janet van Dyne truyền lại. Trong khi đó, anh chàng Peter Parker vì quá thần tượng Spider-Woman nên tham gia một thí nghiệm biến bản thân thành Lizard.

Cả hai có một trận chiến long trời lở đất. Peter trở về hình dạng người bình thường nhưng chết ngay sau đó vì vết thương quá nặng. Vì không ai biết về thí nghiệm trên nên Spider-Woman bị đổ tội giết Peter Parker và trở thành tội phạm ngoài vòng pháp luật.

Đó là Spider Woman của Marvel, chứ Spider Woman của Giải Trí Người Lớn của arcofva.org Thì Khác lắm à nhe. Spider Woman của chúng tôi chỉ là một có gái bình thường nhưng DÂM. Thân hình đồng hồ cát cực phẩm khỏi phải bàn.

Spider Woman Việt Nam

Tuyệt Chiêu Bóp Vú Long Chảo Thủ

Thật không phải ngẫu nhiên mà arcofva.org lại phát triển kênh Giải Trí Người Lớn này đâu. Cũng hiểu ý anh em là nếu kiến thức cá cược khô khan quá, thì mình vào đây mà tắm mát vậy. Chưa kể, đang chơi mà bị xui thì vào đây cũng xem như giải sầu, lấy lại tinh thần, chinh chiến tiếp.

Bạn cũng có thể thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.